Trình duyệt Opera Trình duyệt Opera Opera

  • Phát hành:
  • Sử dụng: Free-miễn phí
  • Dung lượng: 34
  • Lượt tải: 688
  • Ngày phát hành:
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows All
Giới thiệu

1. Lưu trình cài đặt

Chọn Lưu tệp tin để tải xuống trình cài đặt.

2. Mở trình cài đặt

Nhấp vào mũi tên tải xuống trên thanh công cụ của Firefox khi nó chuyển sang màu xanh. Sau đó nhấp đúp vào trình cài đặt.

3. Cài đặt Opera

Khi trình cài đặt mở, bạn có thể xem lại Điều khoản Dịch vụ của chúng tôi. Để tiếp tục cài đặt, nhấp vào Chấp nhận và Cài đặt.

4. Mở trình duyệt

Sau khi Opera cài đặt, phím tắt sẽ xuất hiện trên màn hình nền của bạn. Nhấp đúp vào phím tắt và bắt đầu duyệt.

rình duyệt Opera dành cho Windows PC

Làm nhiều hơn trên web

Với tính năng chặn quảng cáo tích hợp và VPN, trình duyệt miễn phí cho Windows của chúng tôi mang đến cho bạn nhiều tốc độ và quyền riêng tư hơn.

Đảm bảo an toàn hơn và riêng tư hơn

Opera giúp bạn duyệt an toàn, vì thế bạn có thể tập trung vào nội dung. Trình duyệt an toàn của chúng tôi bảo vệ bạn khỏi bị lừa đảo và phần mềm độc hại trên web. Bạn có muốn được riêng tư hơn trên web không? Hãy thử tính năng VPN miễn phí, không giới hạn của chúng tôi.

Keep it simple

Hãy tận hưởng một trang web không có quảng cáo

Mệt mỏi với quảng cáo trực tuyến? Opera là trình duyệt lớn đầu tiên có thể chặn quảng cáo cho bạn mà không cần tiện ích thêm. Theo các thử nghiệm, trình chặn quảng cáo tích hợp sẵn của chúng tôi khiến trang web nhiều nội dung tải nhanh hơn trong Opera đến 90%.

Get more done

Sử dụng đa tác vụ trên web một cách dễ dàng

Các bookmark trực quan, tuần hoàn tab và các phím tắt có thể tùy chỉnh, giúp bạn theo dõi và tiết kiệm thời gian cho bạn. Không thể xem đủ các video trực tuyến? Đừng bỏ lỡ tính năng video pop-out mới của chúng tôi - một khung video động, có thể dịch chuyển cho phép bạn vẫn duyệt hoặc làm việc trên các ứng dụng khác mà không bỏ lỡ bất cứ hành động nào.

Speed through the web

Duyệt nhanh hơn và lâu hơn

Tốc độ và hiệu suất của Opera nằm trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi. Tính năng nén dữ liệu Opera Turbo, trình chặn quảng cáo độc đáo và các tính năng khác sẽ giúp bạn duyệt nhanh hơn. Và tính năng tiết kiệm pin mới cũng sẽ giúp bạn duyệt lâu hơn: nó kéo dài tuổi thọ pin của bạn đến 50%.

Personalize your browser

Cá nhân hoá trình duyệt của bạn

Trên 1.000 tiện ích mở rộng khiến cho việc tùy chỉnh Opera trở nên dễ dàng. Tải xuống các tiện ích mở rộng và các chủ đề bạn thích từ catalog tiện ích thêm của Opera để có được trải nghiệm trình duyệt tốt nhất với một chạm cá nhân. Với các chủ đề hoạt hình, bạn thậm chí có thể mang trang bắt đầu của Opera vào cuộc sống.

Stay in sync

Mang theo dữ liệu trình duyệt cùng với bạn

Chuyển giữa các thiết bị và truy cập lại từ chỗ bạn thoát ra với đồng bộ Opera. Các bookmark, tab mở và các dữ liệu khác vẫn đồng bộ thông qua tài khoản Opera của bạn. Bạn muốn giữ lại Opera với toàn bộ cài đặt có sẵn trong một ổ USB? Hãy thử phiên bản di động của chúng tôi.

Get your personal news feed

Nhận nguồn cấp tin tức cá nhân của bạn

Opera đưa các tin tức mới nhất vào một chỗ, có thể xem được từ trang bắt đầu của trình duyệt. Tuỳ chỉnh nguồn cấp tin tức cá nhân của bạn để đọc những gì phù hợp nhất với mình. Bạn có thể thêm các nguồn tin yêu thích từ khắp nơi trên thế giới, ngoài 50 bài hàng đầu từ vùng của bạn.

Làm nhiều hơn trên web, với một trình duyệt nhanh và an toàn!

Nguồn Opera