Safari cho Mac Safari cho Mac Safari cho Mac

  • Phát hành:
  • Sử dụng: Free-miễn phí
  • Dung lượng:
  • Lượt tải: 452
  • Ngày phát hành:
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Mac OS X 10.6/10.7/10.8/10.9/10.10/10.11/10.12
Giới thiệu

Safari là một trình duyệt web được phát triển bởi tập đoàn Apple và được cài đặt kèm theo hệ điều hành Mac OS X. Được phát hành dưới dạng beta vào ngày 7 tháng 1, năm 2003,và là trình duyệt mặc định trong hệ điều hành Mac OS X v10.3 và các phiên bản sau đó. Nó cũng là trình duyệt Web được cài đặt mặc định trên các máy iPhone,iPad và iPod touch của Apple. Phiên bản Safari cho hệ điều hành Windows được phát hành vào 11 tháng 6, năm 2007, hỗ trợ Windows XP, Windows Vista và Windows 7. Bản ổn định và mới nhất là Safari 6.0.4 (16.04.2013), dành cho cả Windows và Mac OS X. Trong tháng 3 năm 2013, Safari là trình duyệt được dùng nhiều thứ 4, sau Google Chrome,Internet Explorer, và Mozilla Firefox. (Wiki)

Các tính năng chính của Safari cho Mac:- Trình duyệt Web tốc độ cao và mượt trên Mac
- Thêm các trong Web và link liên kết vào danh sách đọc
- Chế độ bảo mật tốt nhất: Duyệt web ẩn danh, chứa nhiều add-on chặn bên thứ 3, và các app không cần thiết chèn quảng cáo vào web
- Hỗ trợ chia sẻ nội dung lên Facebook, Twitter …
- Tự động điền các thông tin đăng nhập
- Kéo thả các mục tải về
- Kho tiện ích phong phú

Safari sẽ cảnh báo bạn nếu trang web bạn đang truy cập là trang web bị nghi lừa đảo. Trang web lừa đảo là một trang web giả mạo nhằm cố lấy cắp thông tin cá nhân của bạn, chẳng hạn như tên người dùng, mật khẩu và các thông tin tài khoản khác. Trang web lừa đảo giả mạo một trang web hợp pháp, chẳng hạn như ngân hàng, tổ chức tài chính hoặc nhà cung cấp dịch vụ email.

Chặn quảng cáo được hiển thị trong cửa sổ bật lên xuất hiện khi bạn mở hoặc đóng trang web. Tuy nhiên, một số trang web sử dụng cửa sổ bật lên cho nội dung quan trọng.

 

Ứng dụng liên quan và thay thế