Avast Internet Security Avast Internet Security Avast Internet Security,dietvirut

  • Phát hành:
  • Sử dụng: Trial
  • Dung lượng: 6.3M
  • Lượt tải: 289
  • Ngày phát hành:
  • Ngày cập nhật:
  • Yêu cầu: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3*
Giới thiệu

Lưu tập tin Avast

Nhấn "Save File" (Lưu Tập tin) khi có thông báo nhắc

Mở tập tin Avast để cài đặt

Nhấp đúp chuột vào tập tin trong danh sách tập tin đã tải về Nếu danh sách không mở ra, nhấn Ctrl+J để hiện ra.

 

Làm theo hướng dẫn cài đặt

Nhấp vào nút màu xanh dương trong cửa sổ cài đặt để bắt đầu cài đặt.

 

Phát hiện email lừa đảo

Các email lừa đảo ngày nay không rõ ràng như “bạn đã trúng xổ số”. Internet Security ngăn đoạn văn bản và người gửi khác thường.

Tạo tường lửa cho dữ liệu của bạn

Dữ liệu có trên máy tính cá nhân của bạn là điểm mấu chốt để tìm ra kẻ trộm. Tường lửa của Internet Security là công cụ bảo vệ mạnh mẽ bạn cần để ngăn tin tặc tấn công.

Tìm hiểu sâu hơn

Internet Security cung cấp nhiều lớp bảo vệ để bảo vệ an toàn cho bạn và giúp thiết bị chạy trơn tru. Tất cả các tính năng bên dưới đều có trong phần mềm Internet Security.

Máy tính, Lá chắn virus và bảo vệ mạng gia đình

Lá chắn virus thông minh

Phát hiện tất cả các loại mối đe dọa nguy hiểm từ virus cho đến phần mềm độc hại. Đúng vậy, cả phần mền gián điệp, phần mềm mã độc và tấn công lừa đảo.

CyberCapture

Phát hiện mối đe dọa cho từng máy theo thời gian thực. Gửi các tập tin lạ đến Phòng thí nghiệm Mối đe dọa Avast để các chuyên gia của chúng tôi phân tích và kiểm tra xem các tập tin đó có nguy hiểm hay không.

MỚI Lá chắn Hành vi

Phần mềm độc hại thích hoạt động thoải mái. Avast phân tích hành vi ứng dụng trong thời gian thực để tìm mọi thay đổi đáng ngờ trước khi xảy ra hư hại.

Quét Thông minh

Một cú nhấp chuột chưa bao giờ mạnh mẽ đến thế. Kiểm tra máy tính cá nhân của bạn và mạng để phát hiện mọi loại sự cố - và cho bạn biết cách khắc phục các sự cố đó ngay tức thì.

Tường lửa

Bạn khóa cửa trước nhà để chống trộm đột nhập – sao máy tính của bạn lại không được như vậy? Tường lửa bảo vệ bạn an toàn khỏi tất cả các loại xâm phạm.

Hộp cát

Bạn đã từng tải tập tin từ về từ một máy chủ không rõ ràng và nghi ngờ nó có vấn đề? Đầu tiên hãy kiểm tra tập tin trong một vùng nhất định và bảo vệ an toàn cho các phần còn lại của máy tính.

Trình theo dõi Wi-Fi

Bộ định tuyến của bạn đã được lắp đặt đúng cách để ngăn chặn các mối đe dọa? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn. Nếu không, ai đó có thể đột nhập vào mạng gia đình của bạn và bất cứ thiết bị nào có kết nối với mạng đó.

Browser Cleanup

Loại bỏ thanh công cụ không rõ ràng, các phần phụ trợ, mở rộng được cài đặt mà bạn không biết – và không được phép của bạn.

Mật khẩu

Quá nhiều mật khẩu, nhưng không mật khẩu nào an toàn? Điều này khá phổ biến. Bạn chỉ cần nhớ một, Avast Mật khẩu sẽ xử lý phần còn lại.

MỚI Chế độ Bị động

Bạn không thích chơi các trò chơi yêu thích với lá chắn virus? Không vấn đề gì cả. Avast có thể chạy yên tĩnh trong nền cho đến khi bạn cần các tính năng nâng cao khác của chúng tôi.

Thanh toán và giao dịch ngân hàng an toàn

Trang Thực

Thông số cài đặt bộ định tuyến của bạn có thể được thay đổi để kết nối bạn đến một trang giả mạo. Tại sao? Để tin tặc có thể ăn cắp thông tin giao dịch ngân hàng của bạn. Bảo mật Hệ thống tên miền bảo vệ an toàn cho ngân hàng trực tuyến của bạn.

Chống thư rác

Thư rác không chỉ khó chịu. Chũng còn có thể gây nguy hiểm. Internet Security bảo vệ bạn – và tiền của bạn – được an toàn khỏi các mối đe dọa như email lừa đảo.

Trình duyệt Vùng An toàn

Cách thức mới để duyệt web, giao dịch ngân hàng và mua sắm. Với một bộ công cụ được thiết kế nhằm tăng cường bảo vệ, bạn sẽ khám phá được lý do vì sao Vùng An toàn là trình duyệt an toàn nhất thế giới®.

 

Tiện lợi

MỚI Chế độ Trò chơi

Tự động tạm dừng mọi thông báo của Windows và các thông báo khác để bạn có được khả năng xử lý và tốc độ tối đa cho trò chơi của mình.

Hỗ trợ trong sản phẩm

Bạn gặp vấn đề với sản phẩm Avast? Bạn không cần phải tìm kiếm hỗ trợ ở đâu xa. Bạn chỉ cần tự gửi tin nhắn cho chúng tôi từ Internet Security.

Tài khoản Avast

Tất cả các thiết bị được Avast bảo vệ của bạn đều ở một chỗ thuận tiện. Quản lý giấy phép, định vị thiết bị di động và dễ dàng đảm bảo luôn ngăn nắp gọn gàng.

 

Yêu cầu hệ thống

Chúng tôi không có yêu cầu cao. Tất cả những gì bạn cần là một máy tính cá nhân có hệ điều hành Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista hoặc XP SP3*, RAM 256 MB trở lên1,5 GB dung lượng ổ đĩa cứng chưa. Chỉ có vậy.

* Cả phiên bản 32 và 64 bit đều không bao gồm các phiên bản Starter và RT.

Tương thích với Windows 10