1Password cho Mac 1Password cho Mac 1Password cho Mac

 • Phát hành:
 • Sử dụng: Trial
 • Dung lượng: 34,9 MB
 • Lượt tải: 492
 • Ngày phát hành:
 • Ngày cập nhật:
 • Yêu cầu: Mac OS X 10.8/10.9/10.10
Giới thiệu

Hiện nay việc sử dụng rất nhiều ứng dụng và nó yêu cầu mật khẩu khiến bạn mệt mõi để nhớ. Đôi khi quên thì lại khốn khổ đi tìm. Tuy nhiên 1Password for Mac có thể ghi nhớ tất cả thông tin và mật khẩu đăng nhập, cũng như giữ cho chúng luôn được an toàn. Tất cả những gì người dùng cần là tạo và ghi nhớ một mật khẩu chính. Bên cạnh đó  1Password for Mac sẽ cung cấp mức độ bảo mật cần thiết để bạn lướt web an toàn mà không làm ảnh hưởng tới tốc độ.

 

Ứng dụng này được cập nhật lên phiên bản 4.3 dành cho máy tính Mac, bổ sung một số tính năng thú vị. Với phiên bản này, người dùng Mac có thể chỉnh sửa các dữ liệu và các mật khẩu đã tạo từ bên trong plugin "1Password Mini" (kích hoạt từ Menu Bar). Plugin này cũng được cập nhật để nhận diện một số phím tắt mới, hỗ trợ tìm kiếm các dữ liệu được lưu, hệ thống tự động lưu - hiện dấu nhắc yêu cầu bạn cập nhật mật khẩu hiện tại nếu bạn tạo 1 mật khẩu mới cho 1 site đã lưu trong 1Password. 

Một số cải tiến khác cho người dùng Mac bao gồm tính năng tự động đồng bộ Master Password. Cụ thể, khi bạn thay đổi Master Password ở ứng dụng chính, sự thay đổi này sẽ được đồng bộ trên mọi thiết bị. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất dữ liệu mật khẩu của mình ra USB để mang đi dùng ở các máy tính khác trong trường hợp máy đó không có kết nối internet. 

1Password cho iOS cũng hỗ trợ trình duyệt bên trong ứng dụng, và phiên bản mới này còn bổ sung thêm hệ thống AutoFill mới. Việc truy cập các thông tin login, thẻ tín dụng cũng tiện lợi hơn với chỉ 1 lần thao tác. Bạn cũng có thể thực hiện thao tác vuốt tay từ trái qua phải để chuyển trang tiện lợi.

Hướng dẫn cách cài : nguồn 1password.com

 1. Get 1Password for Mac, install it, and open the app.
 2. Click 1Password.com under “Used 1Password before?”, then click “Scan your account details”.
 3. Drag the window over your account code to scan your account details.

 4. Enter your Master Password and click Sign In.

Ứng dụng liên quan và thay thế